ĐỒNG HỒ CITIZEN CHÍNH HÃNG

Với hơn 100 năm phát triển và đổi mới công nghệ, Citizen đã trở thành thương hiệu đồng hồ cao cấp lớn thứ 2 tại Nhật Bản. Nhờ có sự đổi mới và những bước tiến đột khá trong nghiên cứu, Citizen đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều những người yêu thích đồng hồ trên toàn Thế giới.

Mỗi chiếc đồng hồ lại mang một cá tính khác nhau

Ngay từ khi thành lập, xu hướng thiết kế chính của Citizen là đơn giản và thanh lịch. Với từng phân khúc thị trường, Citizen lại cho ra mắt những thiết kế khác nhau. Đặc tính thân thiện với môi trường là sự khác biệt của hãng với các hãng khác.

Họ không ngừng phát triển và thay đổi phong cách trong từng chiếc đồng hồ do họ sản xuất. Tạo ra những chiếc đồng hồ chất lượng cao và mẫu mã đẹp luôn là mục tiêu hàng trong những thiết kế của Citizen.

Sự sáng tạo đột phá và đầu tư về công nghệ

Citizen luôn đi đầu trong các đột phá về công nghệ và giá cả về đồng hồ. Sự đột phá của Citizen bắt đầu vào năm 1956 khi cho ra mắt chiếc đồng hồ chống va đập đầu tiên trên thế giới.

Đỉnh cao của sự đột phá về công nghệ là đồng hồ Citizen Eco – Drive không dùng pin, chạy hoàn toàn bằng năng lượng được tạo ra từ bất kỳ nguồn ánh sáng nào. Đây là một bước tiến mới trong công nghệ chế tác đồng hồ.

Từng chi tiết cũng được hãng chú trọng rất chặt chẽ và tỉ mỉ trong khâu chế tác. Để cho ra một sản phẩm, hãng đã thử nghiệm và kiểm tra nhiều lần. Có mức giá tầm trung đã giúp Citizen gần gũi hơn với người tiêu dùng.

Với Citizen, cho dù bạn làm nghề gì, môi trường làm việc ra sao, thu nhập thế nào. Bạn vẫn luôn có thể tìm được cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp với bản thân.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Gọi ngay