Đồng hồ Movado chính hãng

Nếu có một câu để nói về đồng hồ Movado đó chính là “nghệ thuật thời gian tuyệt vời”

Movado là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đến từ đất nước Thụy sỹ. Đã có hơn 135 năm trên con đường chế tác đồng hồ, được nhiều tín đồ trên thế giới biết đến và sử dụng. 

Mỗi sản phẩm ra đời là một tác phẩm nghệ thuật có khả năng lưu truyền theo dòng lịch sử. Bất kỳ mẫu đồng hồ nào cũng đều được thiết kế mang hơi thở của sự cổ điển. Nhưng vẫn toát lên được một phong cách đầy hiện đại. Chính vì thế đồng hồ Movado chính hãng niềm mơ ước của hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Movado nghĩa là “luôn luôn vận chuyển”

Trong tiếng Tây Ban Nha, Movado nghĩa là “luôn luôn vận chuyển”. Những nhà chế tác và đội ngũ thiết kế nhãn hiệu đã và đang thực hiện theo phương châm đó kể từ năm 1881. Các mẫu đồng hồ từ lúc sáng lập đã hiện hữu trong những bộ sưu tập vĩnh cửu tại các bảo tàng đồng hồ nổi tiếng trên thế giới.

Với xu hướng thiết kế đơn giản và vẻ đẹp thuần khiết đến tuyệt vời là biểu tượng của Movado. Đúng như phương châm hoạt động, cái tên Movado đã không ngừng vận chuyển. Trở nên xa hơn và mạnh mẽ hơn trên thị trường, trở thành một thương hiệu lớn mang tầm vóc của sự đẳng cấp trên toàn cầu.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Gọi ngay