Đồng hồ Longines

Khẳng định đẳng cấp với đồng hồ Longines

Là một trong những huyền thoại của thế giới, đồng hồ Longines từ lâu đã nổi tiếng về thương hiệu lâu đời và uy tín nhất trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Swiss Made. Thành lập từ năm 1832, đến nay Longines đã sở hữu trong tay 35 bằng sáng chế về đồng hồ.

Thương hiệu nổi tiếng bởi những chiếc đồng hồ cơ khí được thiết kế một cách hoàn mỹ, chính xác và vô cùng tinh tế bởi đôi bàn tay khéo léo đầy chuyên nghiệp của các nghệ nhân sản xuất đồng hồ hàng đầu của Thụy Sĩ. Longines được coi là nơi khơi mào cho cuộc chạy đua đồng hồ cao cấp.

Tự hoàn thiện và dẫn đầu xu hướng

Longines đã phát triển đồng hồ định vị toàn cầu bằng cơ giúp cho các phi công định hướng trong những chuyến bay dài. Họ cũng được vinh dự làm nhà tài trợ cho nhiều chương trình mang tính thể thao và mạo hiểm. Chính điều này đã giúp thương hiệu tiếp cận rất tốt đối với cánh mày râu đam mê thể thao.

Là một thương hiệu luôn hoàn thiện mình bằng những sáng chế mang tính ứng dụng cao. Năm 1960, Longines cho ra mắt đồng hồ điện tử mỏng nhất thế giới. Nổi bật là đồng hồ màn tinh thể lỏng đầu tiên vào năm 1979. 

Longines rất đỗi tự hào về các mẫu đồng hồ luôn đảm bảo sự cam kết tuyệt đối. Với các giá trị lịch sử, bao gồm truyền thống, sự tao nhã và phong cách thể thao không thể nhầm lẫn.

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Gọi ngay