Thay kính đồng hồ

Thay mặt kính đồng hồ

Khi không may đồng hồ bị vỡ mặt kính, hay mặt kính đồng hồ bị va chạm xước xát…, bạn có thể đến với phụ tùng đồng hồ và lựa chọn 1 trong 3 loại mặt kính để thay thế: Mặt kính cứng, mặt kính sapphire và mặt kính mika.

Lưu ý khi sử dụng:

  • Không nên thử độ cứng và chống xước của kính đồng hồ (Sapphire glass) bằng các vật có tính chất cứng hơn Sapphire như dao cắt kính, kim cương… vì như vậy sẽ làm hư hại kính đồng hồ.
  • Không nên đeo đồng hồ khi làm các công việc nặng, công việc có nhiều động tác va chạm với các vật dụng bên ngoài như: sửa chữa máy móc, khuân vác… vì vỏ đồng hồ, kính, dây đeo dễ bị trầy xước hư hại.
  • Tránh để đồng hồ thường xuyên tiếp xúc với hóa những hóa chất như xà phòng, nước biển, các chất tẩy rửa, axít. Chúng không những có thể làm hỏng mặt đá sapphire tráng dầy mà có thể làm hỏng cả dây đồng hồ, các lớp vỏ mạ,
  • Thay mặt đồng hồ sẽ làm giảm khả năng chống nước của đồng hồ do đó trong trường hợp bắt buộc phải thay mặt không nên thay tại các điểm sửa chữa đồng hồ không có phòng kín và dụng cụ ép thủy lực nên chọn những nơi uy tín và đầy đủ dụng cụ.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Gọi ngay