ĐỒNG HỒ ROLEX CHÍNH HÃNG

Được thành lập từ năm 1915, sau hơn 100 năm phát triển và hình thành thì thương hiệu Rolex đã được công nhận trên toàn thế giới như một biểu tượng của uy tín và chất lượng.

Từ khi thành lập, Rolex tập trung vào một công việc đơn giản là sản xuất đồng hồ. Nhưng những chiếc đồng hồ đó nó không chỉ có giá trị chỉ để xem giờ; mà nó còn mang đến sự tôn trọng, ngưỡng mộ và danh tiếng cho người sử dụng.

Để có đồng hồ đẹp, Rolex sử dụng một loại thép vô cùng đắt tiền, khó chế tác

Không phải tất cả các loại thép không gỉ đều như nhau, chúng gồm nhiều loại, hầu hết thép làm đồng hồ đều là thép không gỉ 316L. Tuy nhiên, hiện nay chỉ riêng Rolex đã mạnh tay sử dụng một loại thép có giá rất đắt và khó chế tác – thép 904L có tính chống gỉ tuyệt đối và có độ cứng cao. Đây có thể được coi là điểm khác biệt độc đáo giữa Rolex và các hãng đồng hồ khác.

Đẳng cấp và sự tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất

Với mục đích mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho người dùng, Rolex luôn rất chú trọng và tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất. Họ có phòng phát triển sản phẩm, sản phẩm được ghép hoàn toàn thủ công bằng tay. 

Với những thiết kế có đính thêm vàng, đá quý cũng là một trong những điểm nổi bật của Rolex. Để cho ra thị trường, những chiếc đồng hồ sẽ phải trải qua kiểm định rất chặt chẽ. Thông thường, sẽ phải mất một năm để hãng có thể cho ra mắt một sản phẩm.

Chế tạo nội bộ các chi tiết cho phép Rolex hoạt động độc lập. Những người yêu đồng hồ đồng ý rằng Rolex mang ý nghĩa như cả một ngành công nghiệp. Khó có ai yêu thích đồng hồ mà không biết Rolex là gì. Chính vì những điều trên chúng ta có thể hiểu tại sao Rolex không chỉ là hãng đồng hồ Thụy Sĩ thành công nhất mà còn là một trong những thương hiệu có trị giá nhất nhì trên thế giới.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Gọi ngay