ĐỒNG HỒ TISSOT CHÍNH HÃNG

Vị trí dẫn đầu và thành công của Tissot

Tissot là một hãng đồng hồ cao cấp nổi tiếng đến từ Thụy Sĩ. Được thành lập từ năm 1853 tại  Le Locle bởi Charles-Felicien Tissot và con trai của ông là Charles-Emile Tissot. Với niềm khao khát khám phá vô tận, Tissot đã có trụ sở tại 160 quốc gia trên thế giới.

Không phải ngẫu nhiên mà Tissot 1853 lại có vị thế như bây giờ. Đó là kết quả của cả một quá trình nỗ lực sáng tạo và phát triển không ngừng nghỉ. Sản phẩm ngày càng đẹp hơn, tinh tế hơn, chất lượng tốt hơn, công nghệ được cải tiến. Với mức giá tầm trung và việc tiên phong cho nhiều dòng sản phẩm tiếng tăm là điểm mạnh mà ít thương hiệu nào có thể so sánh được.

Sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại

Tissot đã rất thành công trong việc kết hợp giữa truyền thống và hiện đại trong những thiết kế của mình. Tôn vinh cội nguồn bằng những tác phẩm cổ điển như Tissot Visodate, Tissot Le Locle. Nhưng vẫn tạo ra sự đột phá với T – Touch hay những tay đua Tissot PRS.

Mặc dù Tissot không được tham gia vào phân khúc thị trường xa xỉ nhưng lại là một trong những thương hiệu mang trong mình vẻ đẹp thanh lịch, tối giản đúng chất Thụy Sỹ nhất. Và dù bạn là ai thì Tissot cũng sẽ không làm bạn thất vọng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Gọi ngay